Subscribe Youtube channel

Thai Pola Thetri Lyrics / தாய் போல தேற்றி / Joseph Aldrin / Pradhana Aasariyarae Vol.1


Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
தோள்மீது சுமந்திடும் என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா

1. மலைபோல துன்பம் எனை சூழும் போது அதை
பனிபோல உருகிட செய்பவரே
கண்மணி போல என்னை காப்பவரே
உள்ளங்கையில் பொறித்தென்னை நினைப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா

2.பெலவீன நேரம் என் கிருபை உனக்கு போதும்
உன் பெலவீனத்தில் என்பெலன் தருவேன் என்றிர்
நிழல் போல என் வாழ்வில் வருபவரே
விலகாமல் துணை நின்று காப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
தாய்போல பாசம் தந்தை போல நேசம் ஒரு
தோழன் போல புரிந்து கொண்ட என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி Lyrics in English

thaaypola thaetti thanthai pola aatti
tholmeethu sumanthidum en iyaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa

1. malaipola thunpam enai soolum pothu athai
panipola urukida seypavarae
kannmanni pola ennai kaappavarae
ullangaiyil poriththennai ninaippavarae
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa

2.pelaveenapelaveena naeram en kirupai unakku pothum
un pelaveenaththil enpelan tharuvaen entir
nilal pola en vaalvil varupavarae
vilakaamal thunnai nintu kaappavarae
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
thaaypola paasam thanthai pola naesam oru
tholan pola purinthu konnda en iyaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae

Previous
Next Post »